Open top menu


Bảng giá cước vận chuyển hàng quá khổ, quá tải bằng xe rơ móc, xe móc lùn, xe đầu kéo tại Vận Tải Nhật Hồng.

- Bạn đang có nhu cầu chuyển 1 cái bồn quá khổ dài 14m ra Hà Nội ?
- Bạn đang có nhu cầu chuyển 1 hệ thống giàn máy rộng 3m dài 12m ra Đà Nẵng ?
- Bạn đang có nhu cầu chuyển vài máy xúc lật rộng 2,6m cho showroom tại Nghệ An ?
- Bạn đang có nhu cầu thuê xe rơ móc kéo hàng quá khổ của mình đi đến nơi chỉ định ?

Rất tiếc, tại Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi không có giá tham khảo cho mặt hàng quá khổ này. Vì mặt hàng quá khổ cần phải xin phép lưu thông và chi phí phát sinh khác khá nhiều cho việc này nên phải cân nhắc. Vì vậy, nếu muốn chuyển hàng quá khổ thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin lô hàng, thời gian, địa điểm và hình thức chuyển hàng thế nào khi đó chúng tôi mới cung cấp cho bạn giá cước tốt được.
vận chuyển hàng quá khổ bằng rơ móc
vận chuyển hàng quá khổ bằng rơ móc
Ngoài mặt hàng quá khổ, thì còn 1 mặt hàng khác là HÀNG MÁY MÓC móc đây là loại hàng to lớn, chiếm diện tích, giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng cụ thể là các loại hàng như máy phát điện, máy công trình, bồn nén khí, bồn hoá chất, xe hơi, ca nô, xe xúc lật, xe nâng,...Nếu bạn có nhu cầu chuyển các loại hàng như thế này thì hãy liên hệ với Chành xe chúng tôi nhé !
vận chuyển hàng máy móc bằng xe tải thùng
vận chuyển hàng máy móc bằng xe tải thùng
Bạn vui lòng gọi 0909 312 033 gặp Mr.Minh hoặc liên hệ qua Zalo 0909.312.033 để chúng tôi tư vấn và đưa ra chi phí vận chuyển thấp nhất cho lô hàng của bạn.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !
Tagged
Different Themes
Written by Lovely

Aenean quis feugiat elit. Quisque ultricies sollicitudin ante ut venenatis. Nulla dapibus placerat faucibus. Aenean quis leo non neque ultrices scelerisque. Nullam nec vulputate velit. Etiam fermentum turpis at magna tristique interdum.

0 nhận xét